Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Trailer
Xem phim

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh

Wait In Beijing

Năm:

Tập: Full 46 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Giới HàngYên Phả

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Giang Sơ ẢnhHà Điềm NhuHồ Vũ UyLý Dịch PhongLý Thần Hạo

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh HD Vietsub, Wait In Beijing

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh tuy không khai thác đề tài quá mới mẻ, song bộ phim vẫn thu hút người xem. Bởi đó là câu chuyện về tình yêu và quá trình nỗ lực để thực hiện ước mơ của những người con xa quê. Xem phim khán giả như thấy được hình ảnh chính mình. Đó là những tháng ngày vất vả vì cơm áo gạo tiền, vì tiền nhà, tiền xe và nhiều thứ vụn vặn khác. Nhưng lại luôn nỗ lực, cố gắng từng ngày vì ước mơ.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai người trẻ tuổi sống tại New York Từ Thiên và Thịnh Hạ.

Từ Thiên là anh có vẻ ngoài cà lất cà phơ và mồm mép cưc kì linh hoạt. Nhưng lại vô cùng nghiêm túc, thông minh và yêu nghề. Ít ai biết rằng, Từ Thiên lại là một đứa trẻ mồ côi. Ngay từ khi còn bé, cậu đã được gia đình nhà hàng xóm nuôi nấng. Câu nỗ lưc vì ước mơ trở thành một luật sư đấu tranh vì quyền lợi của người nghèo. Mà không quản bao khó khăn, vất vả, cực khổ.

Thịnh Hạ là một cô gái trẻ đam mê thời trang. Cô dành mọi tâm huyết cho niềm đam mê này. Cô luôn khát khao tư mình mở một cửa hàng thời trang nhỏ ở Manhattan. Thịnh Hạ đi du học ở Hoa Kỳ để tạo bàn đạp cho thương hiệu thời trang Fifth Avenue của cô ra đời. Thành công cũng là lúc mối tình với người bạn trai 3 năm tan vỡ. Bởi cô quá đam mê với công việc, không dành thời gian cho người yêu.

Vô tình gặp và làm Từ Thiên bị thương tại một buổi trình diễn thời trang. Đồng thời, đánh dấu một mối quan hệ mới được tạo lập. Bắt đầu là những xung đột. Nhưng rồi, dần dần hai người đã hiểu nhau hơn. Họ cùng nhau cố gắng, giúp đỡ nhau vượt qua mọi gian nan thử thách.

 

Mở rộng