Avicii: Những Câu Chuyện Có Thật Trailer
Xem phim

Avicii: Những Câu Chuyện Có Thật

Avicii: True Stories

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 97 phút

Đạo diễn:Levan Tsikurishvili

Quốc gia:Châu Âu

Diễn viên:Alex EbertAloe BlaccAviciiCarl Falk…Fredrik BobergJohan BjerkelundMichael EinzigerPer DicksonSalem Al FakirSandro Cavazza

Thể loại: Tài Liệu, Tình Cảm

Server VIP
Loading server...

Avicii: Những Câu Chuyện Có Thật HD VietSub, Avicii: True Stories

Avicii: Những Câu Chuyện Có Thật là phim tài liệu quý giá kể về sự nghiệp của DJ nổi tiếng thế giới Tim Berling. Kể từ khi anh vụt sáng trở thành ngôi sao, cho tới những quyết định giải nghệ đầy bất ngờ. Đã khắc họa một cách chân thật về những khía cạnh, mặt trái của danh tiếng và tiền bạc, trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Tim Berling sinh năm 1989 là DJ, nhà sản xuất âm nhạc người Thụy Điển. Tuy tuổi đời rất trẻ, nhưng anh đã hai lần được đề cử Grammy. Đồng thời là chủ nhân của những hit nổi tiếng như I Could Be the One, Wake Me Up, You Make Me, Hey Brother, Addicted to You hay Waiting for Love, dưới nghệ danh Avicii. Các sản phẩm âm nhạc của Avicii đã truyển cảm hứng cho hàng chục triệu khán giả khắp thế giới. Đưa khán giả thăng hoa với những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ tưng bừng nhất trong âm nhạc. Vì lẽ đó, mỗi show diễn của anh đều có sức lan tỏa khổng lồ.

Bộ phim tài liệu này, không chi hé lộ hành trình trở thành ngôi sao của Avicii. Mà còn đi sâu vào những vấn đề sức khỏe mà anh gặp phải. Được trả thù lao cao ngất ngưỡng, nhưng đổi lại là những đêm thức trắng và uống rượu không biên giới. Đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, là sự hi sinh to lớn về thời gian và sức khỏe. Đến máy móc rồi cũng đến lúc phải bảo dưỡng. Ngọc đèn cũng cần được tiếp thêm nhiên liệu để cháy sáng trong đêm. Thì con người bằng xương bằng thịt như Avicii cũng đến lúc cần nghi ngơi vì quá mỏi mệt.

Phim Avicii: Những Câu Chuyện Có Thật

Mở rộng