Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận Trailer
Xem phim

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

Girlfriend

Năm:

Tập: Full 36 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Ngô Hạo TrạchTừ HạoVương Quan Dật

Thể loại: Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận HD Vietsub, Girlfriend

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận là bộ phim mới ra mắt tháng 04/2020 thuộc thể loại hài lãng mạn. Tiếp nối cho sự bùng nổ của thị trường phim vốn đã vô cùng sôi nổi ở tháng 3, với Lê Hấp Đường Phèn, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng… Tuy không quy tụ dàn diễn viên là các ngôi sao hạng A. Song, bộ phim vẫn vô cùng thu hút bởi cặp đôi diễn viên chính tài sắc, có thực lực. Nếu Vương Quán Dật đã từng để lại ấn tượng với vai thị vệ Hải Lan Sát trong bộ phim ăn khách Diên Hi Công Lược. Thì Từ Hảo lại đi vào trái tim khán giả với vai Thám Nhi xinh đẹp, giỏi võ và có thiên phú ẩm thực, nhưng bạc mệnh trong Lưỡng Thế Hoan.

Diệp Phi Mặc là giám đốc trẻ tài năng của công ty An Ninh Quốc Tế. Đẹp trai, tài giỏi nhưng lại có phần thất bại trong đời sống tình cảm. Sau khi mối tình với Hàn Hội đổ vỡ từ nhiều năm trước. Đến giờ, anh vẫn lẻ bóng một mình. Một ngày kia, công ty xảy ra sự cố. Anh lên kế hoạch giả vờ bị bệnh rồi biến mất. Vừa để nghỉ dưỡng, vừa để truy tìm kẻ nội gián.

Ôn Tiểu Noãn là cô gái có vẻ ngoài hơi giống Hàn Hội. Nhưng không phải là ngôi sao nổi tiếng quốc tế như Hàn Hội. Mà chỉ là một cô diễn viên chuyên đóng vai quần chúng. Và mang trên vai gánh nặng duy trì đoàn kịch Hoàng Mai ở quê. Cũng là người thất bại trong tình cảm. Khi người yêu lạnh lùng bỏ rơi cô để đến với tiểu thư của công ty Diệu Hoa.

Hai người vô tình gặp mặt khi nhầm phòng trong quán rượu. Cũng là đánh dấu cho hành trình “phim giả tình thật” sau này. Liệu rằng cô gái nghèo sẽ đóng giả làm bạn gái của giám đốc Diệp như thế nào?

Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

Mở rộng