Bằng Chứng Thép (Phần 4) Trailer
Xem phim

Bằng Chứng Thép (Phần 4)

Forensic Heroes 4

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Hồng KôngTrung Quốc

Thể loại: Hành Động, Hình Sự

Server VIP 3
Loading server...

Bằng Chứng Thép (Phần 4), Forensic Heroes 4

Bằng Chứng Thép (Phần 4) – Forensic heroes 4 thuộc thể chiếc phim trinh thám hình sự. Được ra mắt năm 2006, Bằng chứng thép phần 1 đã mau chóng nhận được sự hâm mộ của khán giả và những thành công vang dội. Thừa thắng xông lên, những phần tiếp theo của bộ phim được thành lập vào năm 2008 và 2011. Tối 17/2/2020, phần 4 của bộ phim được lên sóng ở 3 nhà nước Hồng Kông, Việt Nam và Trung Quốc đại lục.

Phần 4 bộ phim mở ra có vụ án tại đoàn kịch Long Triệu Thiên. Mọi người đang tiến hành ghi hình một vở tuồng để phát sóng trên truyền hình. Cô đào chính của đoàn là Long Ánh Tuyết (Mễ Tuyết) đang say sưa diễn xuất. Thì tự dưng cô nhìn thấy người bạn diễn của cô là Tịnh Thiếu Bảo hộc máu rồi ngã xuống.

Một lúc sau toàn bộ người phát hiện nay phòng hóa trang chuyên dụng giám đốc nghệ thuật Long Diệu Trung cũng đã chết trong phong thái khó coi. Đầu đội 1 cái đầu hổ, tay thì bị xích lại, cả người nằm sấp giữa một vũng máu lớn. Nhân viên trong đoàn kịch trở thành những nghi phạm của vụ trọng án này. Mà người sở hữu rộng rãi nghi điểm nhất chính là Long Ánh Tuyết. Cô được phổ biến người đồn đoán sẽ vươn lên là chủ đoàn kế nhiệm. Song sự xuất hiện đột ngột của Diệu Trung trong 1 năm nay tại đoàn làm cho vị trí của cô bị lung lay. Giữa anh và Ánh Tuyết phát sinh mâu thuẫn to vì hai luồng tư tưởng Đông-Tây khác biệt. Liệu Ánh Tuyết có buộc phải là hung thủ trong vụ án này?

 

Mở rộng