Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng Trailer
Xem phim

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Winter Begonia

Năm:

Tập: Full 49 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Vu Chính

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Bạch BăngDoãn ChínhHuỳnh Hiểu MinhHuỳnh Thánh YMã TôXa Thi Mạn

Thể loại: Tình Cảm

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng HD Vietsub

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng bộ phim truyền hình gây tiếng vang ngay từ khi bắt đầu công chiếu. Tuy chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ, song, tác phẩm đã được biên kịch lại. Hai nhân vật chính sẽ có tình huynh đệ, là hai người bạn tâm giao tri kỷ. Bộ phim không chỉ thu hút bởi cốt truyện độc đáo, bối cảnh đẹp, mang đậm màu sắc cổ điển, hoài cổ đầy tính duy mỹ. Mà còn bởi sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh, Xa Thi Mạn, Doãn Chính…

Trình Phương Đài là một doanh nhân nhưng lại đam mê nghệ thuật điện ảnh Hollywood. Tính cách có phần ngông nghênh. Và là một “tay chơi chính hiệu”. Vì vậy, anh chàng luôn xuất hiện cùng ngoại hình bóng bẩy mọi lúc mọi nơi. Để khẳng định đẳng cấp bản thân.

Thương Tế Nhị là một đào hát tài năng. Nhưng với tính cách thẳng thắn, không chịu luồn cúi, xu nịnh. Nên không ít phen gặp lao đao khốn đốn. Sở hữu khí chất nghệ sĩ, anh chàng lại thích dồn mọi tiền của để lung linh khi bước lên sân khấu. Bao nhiêu tiền kiếm được, đều chỉ dành để đầu tư cho phục trang xa xỉ.

Hai con người tuy xuất thân, cách sống và suy nghĩ hoàn toàn khác nhau. Nhưng tựu chung lại đều mang nét độc đáo riêng. Họ đều thích phá cách, dám tiên phong trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Dần dần, Thương Tế Nhị lại khiến Trình Phương Đài chuyển sang đam mê kinh kịch. Khi đã dần thấu hiểu bộ môn nghệ thuật này. Họ cùng chia sẻ đam mê, hứng thú. Cùng nhau sánh vai tiếp bước trong cuộc đời đầy thăng trầm. Liệu những biến động của thời cuộc sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống, đam mê cũng như tình huynh đệ của hai người?

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Mở rộng