Bỉ Ngạn Hoa Trailer
Xem phim

Bỉ Ngạn Hoa

Beautiful Reborn Flower

Năm:

Tập: Full 50 tập HD VietSub

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hà Nhuận ĐôngLâm DuẫnTống Uy Long

Thể loại: Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Bỉ Ngạn Hoa HD Vietsub, Beautiful Reborn Flower

Bỉ Ngạn Hoa là bộ phim mới đang đươc mong đợi nhất năm 2020. Được chuyển thể từ tiểu thuyết Hoa bên bờ của tác giả An Ni Bảo Bối. Với sự tham gia của cặp đôi phim giả tình thật Tống Uy Long – Lâm Duẫn. Tống Uy Long đã trở thành một trong những diễn viên nam được yêu thích nhất hiện nay sau bộ phim Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu tréo ngoe giữa chàng trai Hòa Bình và hai chị em sinh đôi Nam Sinh – Kiều Mạn.

Nam Sinh là mối tình đầu của Hòa Bình. Họ cùng nhau lớn lên tại thành phố phồn hoa nhộn nhịp. Và đã trở thành một cặp đôi thật đẹp.

Kiều Mạn là một cô gái trong sáng, ngây thơ. Cô đã trúng tiếng sét ái tình ngay khi gặp Hòa Bình từ giây phút đầu tiên. Nhưng cô biết, tình yêu này là sai trái. Vì vậy, đã chôn chặt trong tim mình. Nguyện ý đem rung động đầu đời trở thành bí mật vĩnh viễn.

Bố mẹ ly hôn, Nam Sinh – Kiều Mạn đồng thời bị chia tách. Không lâu sau đó, Hòa Bình và Nam Sinh cũng chia tay nhau. Tưởng chừng chuyện tình yêu thời thanh xuân cứ vậy mà kết thúc.Tưởng chừng như ba người chẳng bao giờ gặp lại. Vậy mà định mệnh lại trêu đùa. Khi Kiều Mạn trở thành đồng nghiệp của Hòa Bình.

Bối rối bủa vây chàng trai trẻ. Những ký ức đẹp đẽ bỗng chốc ùa về. Liệu rằng đó chỉ là một thoáng xúc động khi nhìn thấy bóng dáng khuôn mặt của người cũ? Hay là dấu hiệu cảnh báo cho một mối quan hệ luẩn quẩn không hồi kết? Cuối cùng, họ có thể tìm thấy bến bờ của hạnh phúc? Hay cuộc đời họ sẽ như bông Bỉ ngạn?  Khi hoa nở thì không có lá, khi có lá thì không nở hoa – Hoa và lá chẳng bao giờ gặp nhau.

Bỉ Ngạn Hoa

Mở rộng