Bộ Bộ Kinh Tâm Trailer
Xem phim

Bộ Bộ Kinh Tâm

Scarlet Heart

Năm:

Tập: Full 40 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 45 phút / tập

Đạo diễn:Lý Quốc Lập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Lưu Thi ThiNgô Kỳ LongTrần Y Hàm

Thể loại: Cổ Trang, Hài Hước, Thuyết Minh

Server VIP 3
Loading server...

Bộ Bộ Kinh Tâm HD Thuyết Minh, Scarlet Heart

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim cổ trang, xen lẫn yếu tố xuyên không hấp dẫn, được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Xoay quanh câu chuyện của cô gái Trương Hiểu. Vốn dĩ là một nhân viên văn phòng ở thế kỷ 21. Một tai nạn bất ngờ và nguy hiểm khiến cô rơi vào tình trạng hôn mê bất tỉnh. Một năng lực kỳ bí đưa cô xuyên không về đời nhà Thanh thế kỷ 18. Lúc bấy giờ, các hoàng tử đang tranh quyền đoạt vị.

Tại đây, Trương Hiểu sống dưới thân phận nàng Nhược Hy con gái thứ hai của một quý tộc người Mãn Châu. Cô có chị gái tên Nhược Lan – vợ của Bát A Ca. Nhược Hy lúc này là một cô gái cá tính, hồn nhiên tươi vui. Cô không e lệ, không đi đứng nói năng nhẹ nhàng khuôn phép như các khuê nữ. Chính điều này, đã gây ấn tượng mạnh và nhanh chóng chiếm được tình cảm của các A ca.

Cũng từ đây, đã đánh dấu một cuộc đời thăng trầm với câu chuyện tình yêu đầy rắc rối của Nhược Hy. Một Thập A Ca ngốc nghếch, với tình yêu đơn thuần, không toan tính vụ lợi. Một Bát A Ca quan tâm chu đáo, luôn dịu dàng với nàng. nhưng cuối cùng lại lựa chọn địa vị mà bỏ rơi nàng. Một Tứ A Ca có duyên nợ với nàng ngay từ những ngày đầu xuyên không. Nhưng liệu rằng, nàng có thể có một cái kết trọn vẹn ngọt ngào ở thời cổ đại? Hay đến một thời khắc nào đấy, nàng sẽ hoàn thành vai trò của mình và trở về với cuộc sống là cô nàng Trương Hiểu.

 

Mở rộng