Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly Trailer
Xem phim

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly

Love Distance

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 114 phút

Đạo diễn:Cự Đình

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Hàn Minh HiHoàng An DuLưu Dận QuânVương Tinh Vĩ

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Tình Cảm, Võ Thuật

Server VIP
Loading server...

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly HD Vietsub, Love Distance

Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly tiếp tục là bộ phim thể loại võ thuật cổ trang mới được ra mắt năm 2019 của Trung Quốc. Tuy không có sự tham gia diễn xuất của những ngôi sao nổi tiếng. Song, phim lại có điểm cộng về mặt nội dung logic, tỉ mỉ. Dàn diễn viên mặc dù không phải là các tên tuổi đình đám nhưng lại ghi điểm nhờ khả năng nhập vai tốt, diễn xuất tự nhiên.

Câu chuyện bắt đầu từ vị quan nổi tiếng triều đại Gia Tĩnh – Hạ Ngữ. Ông là một vị quan nghiêm minh và chính trực. Vì vậy được rất nhiều người kính nể. Nhưng cũng đồng nghĩa với việc không thiếu những kẻ xấu muốn loại trừ. Và rồi, chuyện bị hãm hại cũng nhanh chóng đến. Ông buộc phải từ quan, chấm dứt việc tham gia vào chuyện triều chính.

Cẩm y vệ Hạ Bằng là con trai của Hạ Ngữ. Anh có mong muốn tột cùng là mau chóng giải oan cho cha. Nhưng chuyện này nào đâu có đơn giản. Anh phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Không chỉ từ thế lực tham quan mưu mô và quyền lực. Mà còn phải chống lại bọn hải tặc. Liệu Hạ Bằng có thành công để giúp cha lật mặt gian thần?

Phim Cẩm Y Chi Hạ Ái Biệt Ly

Mở rộng