Chiến Binh Trailer
Xem phim

Chiến Binh

Warrior

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 140 phút

Đạo diễn:Gavin O'Connor

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Bryan CallenFernando Chien…Frank GrilloJennifer MorrisonJoel EdgertonKevin Dunn…Maximiliano HernándezNick NolteSam SheridanTom Hardy

Thể loại: Hành Động

Server VIP
Loading server...

Chiến Binh HD VietSub, Warrior

Chiến Binh được đánh giá là bộ phim về võ đài hay nhất và cũng cảm động nhất năm 2011. Tuy không mang đến một câu chuyện mới mẻ. Cũng không “câu khách” bằng những màn tỷ thí khốc liệt, đẫm máu, những tấm lưng trần vạm vỡ của các đấu thủ. Mà bộ phim ghi điểm ở những dòng cảm xúc, những giá trị đạo đức và tình cảm đan xen hiếm gặp ở các bộ phim cùng thể loại.

Tommy là con út trong gia đình. Có cha là cựu vận động viên quyền anh nổi tiếng Paddy. Tuy nhiên, trong ký ức của anh, lại ngập tràn hình ảnh một người cha nghiện rượu. Một người cha đã bỏ rơi mẹ con anh khi còn nhỏ. Sau cái chết của mẹ, anh chưa bao giờ chịu tha thứ cho cha. Tommy là cựu binh Mỹ đã đào ngũ. Lần này, anh quyết định thay đổi lai lịch, và tham gia tranh giải MMA Sparta, với sự hỗ trợ cố vấn của cha. Anh muốn dành chiến thắng với phần thưởng 5 triệu USD. Để giúp đỡ gia đình nhỏ của người đồng đội quá cố.

Nhưng rồi, khi đi đến trận đấu cuối cùng, Tommy ngỡ ngàng nhận ra đối thủ chính là anh trai Brendan của mình. Brendan vốn là giáo viên vật lý của một trường trung học. Anh quyết định “liều mạng”, vì muốn kiếm tiền cứu gia đình khỏi cảnh nợ nần, phá sản.

Vậy là sau 14 năm, nút thắt cho những xung đột trong gia đình ông Paddy lại được tháo gỡ ngay trên sàn đấu. Chiến thắng mà họ nhận được không chỉ là 5 triệu USD. Mà chính là tình cảm gia đình đã đánh mất. Liệu rằng, họ sẽ lựa chọn kết quả như thế nào cho trận đấu định mệnh này?

Phim Chiến Binh

Mở rộng