Chung Cư Tình Yêu 5 Trailer
Xem phim

Chung Cư Tình Yêu 5

IPartment 5

Năm:

Tập 7 HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Loura LouMichael ChenSean Sun

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Chung Cư Tình Yêu 5 HD Vietsub, IPartment 5

Chung Cư Tình Yêu 5 là một series phim sitcom vô cùng nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Khởi chiếu lần đầu tiên vào năm 2009. Cho đến nay, series này đã trải qua 4 mùa phim cực kì thành công. Luôn luôn thu hút lượng lớn sự quan tâm của khán giả. Những câu chuyện cuộc sống, những bài học sâu sắc được lồng ghép hợp lý, nhưng cũng rất hài hước qua từng câu chuyện.

Mở đầu năm 2020, mùa 5 thuộc series phim này chính thức được trình làng. Vẫn là sự tham gia của những diễn viên quen thuộc trong các mùa trước. Điển hình như. Lý Kim Minh, Lâu Nghệ Tiêu, Michael Chen, Vanessa Zhao…. Phần 5 vẫn là tiếp tục là những câu chuyện “rất đời thường” xoay quanh cuộc sống của những thành viên trong khu chung cư.

Họ tình cờ xuất hiện tại nơi đây, và cùng nhau góp sức xây dựng cuộc sống mới. Xây dựng một cộng đồng trẻ năng động, thân thiện. Tuy xuất phát điểm khác nhau. Hoàn cảnh cũng chăng tương đồng. Nhưng họ lại góp phần điểm xuyến cho một cuộc sống mới đầy sắc màu. Có người đã kết hôn, với một gia đình nhỏ ấm cúng, hạnh phúc. Có người đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Và cũng có một số cư dân mới chuyển đến nơi này.

Những bất ngờ và rắc rối của cuộc sống thì vẫn tiếp tục không ngừng diễn ra. Có người không may mắn vấp ngã trong tình yêu. Có người thì quay cuồng với cả núi công việc. Có người lại hân hoan chuẩn bị cho một đám cưới lung linh, hạnh phúc. Nơi đây dường như thật kỳ diệu. Nơi mà mọi cặp đôi thực sự yêu nhau, sẽ gặp được nhiều may mắn.

 

Mở rộng