Cô Dâu Thợ Máy Trailer
Xem phim

Cô Dâu Thợ Máy

Jao Sao Chang Yon

Năm:

Tập: Full 30 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Benchamat Danhiranrat

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:Chap VarakornChingchingKharittha SungsaopathKorakot TunkaewSapol Assawamunkong

Thể loại: Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Cô Dâu Thợ Máy HD Vietsub, Jao Sao Chang Yon

Cô Dâu Thợ Máy là bộ phim mới đến từ xứ sở chùa vàng. Với đề tài về tình yêu hoàng tử – lọ lem xuất phát từ một cuộc hôn nhân sắp đặt. Tuy đề tài này không phải là mới. Song vói diễn xuất của cặp đôi Kharittha Sungsaopath – Chap Varakorn, câu chuyện tình yêu của cô nàng Meena và anh chàng Phuphat đã hiện lên vô cùng chân thực và tự nhiên, chiếm được nhiều tình cảm của người xem.

Meena là một cô gái vô cùng xinh đẹp, cá tính. Cô không đam mê công việc văn phòng nhẹ nhàng, ngày ngày trưng diện quần là áo lượt. Mà lại đam mê ngành cơ khí. Rồi trở thành một thợ máy tự động tài năng. Công việc không hề nhẹ nhàng với phái nữ, nhưng cô cũng không hề ngại khó ngại khổ. Ngược lại, cô còn thường xuyên đưa ra những ý tưởng sáng tạo trong công việc khiến các chàng trai nể phục.

Phuphat là một anh chàng đẹp trai, giàu có, tài năng. Và là người thừa kế của công ty sản xuất ô tô lớn tại Thái Lan. Vì vậy, anh trở thành mẫu người đàn ông lý tưởng của các cô gái. Song, ít ai ngờ rằng, anh chàng lại vì mối tình tan vỡ mà trở nên lãnh đạm với chuyện kết hôn. Và rồi, dưới sự sắp đặt của bố mẹ. Phuphat phải kết hôn với Meena. Trong khi, mối quan hệ của họ chỉ dừng lại ở mức sếp và nhân viên.

Một cuộc hôn nhân không tình yêu cứ vậy mà diễn ra. Cuộc sống sau hôn nhân của họ bình lặng và khá yên ổn. Sóng gió tìm tới, khi người yêu cũ của Phuphat trở về. Cô ta tìm đủ mọi cách để nối lại tình xưa. Trong khi đó em trai của Phuphat lai rung động với Meena. Mọi chuyện vì vậy rối tung lên như mớ bòng bong. Liệu rằng sau tất cả cuộc hôn nhân của Meena và Phuphat có thể bình yên?

 

Mở rộng