Đại Dịch Cúm Trailer
Xem phim

Đại Dịch Cúm

The Flu

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 122 phút

Đạo diễn:Sung-su Kim

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Andrew William BrandByung Mo ChoiChristine Marie CabanosDeborah Crane…Hyuk JangIn-Pyo ChaJang-Su BaeRoxanne AparicioSoo AeTom Bauer

Thể loại: Kinh Dị, Tình Cảm

Server VIP
Loading server...

Đại Dịch Cúm HD Vietsub, The Flu

Đại Dịch Cúm là bộ phim chiếu rạp khai thác đề tài về dịch cúm gia cầm H5N1 từng gặt hái thành công vang dội năm 2013. Đến năm 2020 khi bệnh viêm phổi do virus corona gây ra đang hoành hành khắp các quốc gia lãnh thổ, thì bộ phim lại được quan tâm trở lại. Bởi nhiều nét tương đồng và gần gũi với thực tiễn.

Một nhóm người nhập cư bất hợp pháp đến Hàn Quốc trên chiếc xe container. Họ không ngờ rằng, trong số những người nhập biên trái phép này, có một người đang mang trong mình mầm mống hiểm họa khôn lường. Và rồi, gần như tất cả những người trốn trong xe đều bị nhiễm bệnh mà chết. Tai họa thực sự bùng phát khi chiêc xe gặp nạn ở khu vực ngoại ô Bundang. Bệnh dịch nhanh chóng lây lan ra cộng đồng xung quanh qua đường hô hấp. Người bệnh nhanh chóng mất mạng chỉ sau 36 giờ nhiễm virus.

Cô gái bé nhỏ Mi Reu đã bị mắc bệnh. Và bác sĩ Kim In Hae gần như phát điên vì điều đấy. Cô phải nhanh chóng tìm ra loại thuốc điều trị bệnh để cứu con gái cũng như người dân trong thành phố. Với sự trợ giúp của nhân viên cứu hộ Kang Ji Goo. Cô phải chạy đua với thời gian khi chính quyền Hàn Quốc quyết định đóng cửa cách ly và tìm cách tiêu hủy thành phố bị dịch bệnh. Họ còn sử dụng các biện pháp tàn ác như chôn sống, hỏa thiêu những người bị bệnh. Liệu In Hae có thành công tìm ra cách điều trị? Cô bé đáng yêu Mi Reu có kịp thời được cứu sống?

Đại Dịch Cúm

Mở rộng