Đất Nước Của Teiichi Trailer
Xem phim

Đất Nước Của Teiichi

Teiichi no kuni

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 118 phút

Đạo diễn:Akira Nagai

Quốc gia:Nhật Bản

Diễn viên:Haya NakazakiKai InowakiMasaki SudaMei NaganoRiku HagiwaraRyô KimuraShôtarô MamiyaShuhei NomuraYûdai ChibaYûgo Mikawa

Thể loại: Gia Đình, Tình Cảm

Server VIP
Loading server...

Đất Nước Của Teiichi HD VietSub, Teiichi no kuni

Đất Nước Của Teiichi không phải là một tác phẩm tình cảm học đường lãng mạn, đậm chất cổ tích. Cũng không khai thác đề tài bạo lực học đường căng thẳng, gây ám ảnh. Mà là một tác phẩm chuyển thể từ manga đầy mới lạ và thú vị. Kể về hành trình chinh phục đỉnh cao danh vọng của những nam thanh niên trẻ tuổi.

Akaba Teiichi là một nam sinh ưu tú. Cậu bắt đầu năm học cao trung bằng việc tham gia vào cuộc chiến giành lấy vị trí Chủ tịch Hội học sinh tại ngôi trường danh tiếng Kaitei. Đây là lò đào tạo các chính khách và quan chức cao cấp. Với mục tiêu hướng tới giấc mơ làm thủ tướng Nhật Bản. Những cậu học sinh mười lăm, mười sáu tuổi với tính cách, ngoại hình và hoàn cảnh khác biệt. Lai vì sợi dây “quyền lực” mà được gắn kết với nhau.

Những chàng trai đã dũng cảm chiến đấu bảo vệ lý tưởng riêng. Và rồi, họ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ về năm tháng thanh xuân đầy ắp nụ cười và nước mắt. Bỏ qua những âm mưu, toan tính, họ đã có một tuổi trẻ biết ước mơ và sẵn sàng đương đầu với những biến cố.

Phim Đất Nước Của Teiichi

Mở rộng