Đồi Địa Đàng Trailer
Xem phim

Đồi Địa Đàng

Paradise Hills

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 95 phút

Đạo diễn:Alice Waddington

Quốc gia:Tây Ban Nha

Diễn viên:Arnaud ValoisAwkwafinaDaniel HorvathDanielle MacdonaldEiza GonzálezEmma RobertsJeremy IrvineJoey SordylMilla JovovichNancy Jack…

Thể loại: Chiếu Rạp, Kinh Dị, Viễn Tưởng

Server VIP
Loading server...

Đồi Địa Đàng HD Vietsub, Paradise Hills

Đồi Địa Đàng – một bộ phim viễn tưởng, kinh dị, thu hút khán giả từ bối cảnh mãn nhãn đến câu chuyện đầy bí ẩn. Đó là một khu vườn mơ mộng và cám dỗ hơn cả xứ Moors của Tiên Hắc Ám. Phim là tập hợp những gương mặt diễn viên nữ nổi tiếng, xinh đẹp, nhưng đặc biệt hơn cả là sự góp mặt của ngôi sao lớn Milla Jovovich, người luôn gắn liền với tạo hình mỹ nữ săn zombie trong series “Resident Evil” đình đám.

Chuyện bắt đầu từ sự tồn tại của một hòn đảo xinh đẹp, tách biệt hoàn toàn với thế giới loại người. Nơi đây có những tòa lâu đài nguy nga cùng những bụi hoa rưc rỡ và khổng lồ, khoe sắc quanh năm. Ẩn sau vẻ đẹp lộng lẫy ấy là hỉnh ảnh những cô gái trẻ đáng thương. Họ đều là con gái của các gia đình thượng lưu. Đươc đưa tới lò đào tạo này, cùng những bài học nghiêm ngặt. Với mong ước trở thành phiên bản tiểu thư quý tộc chính hiệu. Hoàn hảo với những chuẩn mực cay nghiệt của xã hội.

Uma là một trong những cô gái xấu số đó. Một ngày, cô giật mình thức giấc và nhận ra mình đang ở trên hòn đảo biệt lập này. Cô cùng các cô gái khác được chỉ đạo và dẫn dắt bởi nữ Công Tước. Nhưng rồi, những cô gái dần nhận ra sự bí ẩn tại nơi đây. Đó cũng chính là lúc họ chống trả và tìm mọi cách để thoát khỏi hòn đảo. Nếu không họ có thể sẽ bị nuốt chửng trước khi trở thành những thứ được gọi là “hoàn hảo”. Liệu đằng sau vẻ hào nhoáng đang cất giữ bí mât gì? Hãy cùng đón xem màn đấu trí đỉnh cao của các cô gái.

Đồi Địa Đàng

Mở rộng