Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Trailer
Xem phim

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

The Best of You in My Mind

Năm:

Tập: Full 24 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Tống Y NhânTrương Diệu

Thể loại: Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian HD Vietsub, The Best of You in My Mind

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian là một trong 2 bộ phim thanh xuân vườn trường được lên sóng ngày 10/4, thay vị trí của ‘Lê hấp đường phèn” vừa kết thúc. Có lịch phát sóng cùng ngày với “Gửi thời thanh xuân mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta“. Bộ phim mới này hứa hẹn sẽ là bom tấn phim truyền hình của tháng 4.

Lâm Hề Trì là cô nàng sinh viên thú y đáng yêu, lém lỉnh. Song, tính cách lại có phần bá đạo. Từ một cô bé cởi mở, vô lo vô nghĩ, biến cố gia đình khi học cấp 3 đã khiến cô nàng trở nên thiếu cảm giác an toàn ở nhiều mặt. Cô luôn nghi ngờ đối với tất cả những loại tình cảm yêu thương, không tin vào tình yêu thủy chung.

Hứa Phóng là thanh mai trúc mã của Lâm Hề Trì. Cậu sinh viên quốc phòng này là một xạ thủ tài năng, lại sở hữu vẻ ngoài điển trai. Tuy tính cách vô cùng bướng bỉnh nhưng đối với cô bạn của mình lại luôn dịu dàng. Cậu luôn quan tâm, bảo vệ Lâm Hề Trì. Và kiên định một lòng ở bên cô. Cho dù cô bạn crush luôn bị ám ảnh bởi quá khứ và đóng chặt cánh cửa trái tim.

Hai người bạn ở bên nhau với cách thức chung đụng đặc biệt. Họ có thân thiết, có đụng độ, có trêu đùa, còn thi vật tay để giành giải thưởng phí sinh hoạt một tháng… Cuối cùng, sự kiên trì của cậu bạn Hứa Phóng cũng được đền đáp. Lâm Hề Trì nhận ra tình cảm và sự bảo vệ mà Hứa Phóng dành cho mình. Cô cũng hiểu rằng điều đó rất đáng quý, đáng trân trọng.

 

Mở rộng