Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta Trailer
Xem phim

Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta

The Love Equations

Năm:

Tập: Full 27 tập HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:An Vịnh SướngCao Thu TửCung TuấnLưu Nhân NgữLý Ca DươngVãn Nhan Lạc Nhung

Thể loại: Gia Đình, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta HD Vietsub, The Love Equations

Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta là phần tiếp theo của chuối phim thanh xuân vườn trường – một đề tài không bao giờ hết cuốn hút. Nối tiếp thành công của hai phần trước đấy “Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta và “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp“,người hâm mộ đã vô cùng háo hức chờ đợi thời khắc phim được phát sóng.

Triệu Phiếm Chu là nam thần khoa Y của đại học Đại Nam. Anh chàng vừa đẹp trai, cao ráo. Vừa lạnh lùng, lại là con nhà có điều kiện.

Chu Tiểu là một cô nàng trẻ trung, hồn nhiên. Nhưng lại yêu thích tiểu thuyết trinh thám, Học cùng trường với Triệu Phiếm Châu. Cô nàng đã đem trái tim thiếu nữ mới lớn trao cho anh chàng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Sau bao lần tìm cách tiếp cận. Cuối cùng, Chu Tiểu cũng thuyết phục được Triệu Phiếm Châu dẫn đi thăm quan phòng thí nghiệm pháp y. Và hai người dần trở nên thân thiết hơn.

Trong nhóm bạn chơi cùng, Chu Tiểu đồng thời được cả cậu bạn điển trai A Tư và Triệu Phiếm Châu để ý đến và thổ lộ tình cảm. Và rồi, cô nàng đã chấp nhận lời tỏ tình của Triệu Phiếm Châu – người mà cô đã thầm thương trộm nhớ từ trước. Hai người đã viết nên một câu chuyện tình yêu đơn thuần, ngây thơ, ngọt lịm, khiến người người ghen tị. Song, cũng vấp phải sóng gió, từ những hiểu lầm. Cũng giận dỗi, chia tay và trải qua một thời gian khó khăn. Nhưng cuối cùng, vẫn dây dưa không dứt, tìm về với nhau và yêu lại từ đầu.

 

Mở rộng