Hải Thượng Phồn Hoa Trailer
Xem phim

Hải Thượng Phồn Hoa

Tears in Heaven

Năm:

Tập 36 HD VietSub

Thời lượng: 45 phút/tập

Đạo diễn:Hoa Tinh

Quốc gia:Trung Quốc

Diễn viên:Đậu KiêuLý Đình TriếtLý ThấmNgải Như HàTrương Vân LongVương Thụy Tử

Thể loại: Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Hải Thượng Phồn Hoa HD Vietsub, Tears in Heaven

Hải Thượng Phồn Hoa tiếp tục là một bộ phim mới được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô. Cùng những trắc trở trong cuộc sống. Những vấp ngã trong sự nghiệp. Và cả những rắc rối trong tình yêu của cô nàng.

Hiểu Tô là một cô nàng phóng viên trẻ, xinh đẹp và năng động. Trong một lần tác nghiệp, cô gặp gỡ anh chàng bác sĩ phẫu thuật Thiệu Chấn Vinh. Đó là một chàng trai vô cùng hoàn hảo, từ ngoại hình, tính cách, gia cảnh. Sau một thời gian tiếp xúc, gặp gỡ, Hiểu Tô và Chấn Vinh yêu nhau. Họ cùng nhau đi mua nhà. Họ lên kế hoạch kết hôn. Tưởng chừng tình yêu đẹp của họ sẽ có một cái kết viên mãn. Nhưng ngờ đâu, ngày về ra mát giia đình Chấn Vinh cũng là ngày bắt đầu bi kịch.

Hiểu Tô gặp anh trai Lôi Vũ Tranh của người yêu, lập tức trở nên suy sụp. Bởi cô nhận ra Vũ Tranh chính là người mà mình đã có tình một đêm khi còn trẻ. Lúc đó cô uống say và đã có hành động xốc nổi bồng bột. Cô không muốn lừa dối Chấn Vinh nên đã nói sự thật cho anh nghe. Nhưng rồi, bi kịch vẫn chưa dừng lại ở đó. Chấn Vinh đột ngột qua đời bởi gặp động đất khi đi công tác.

6 năm trôi qua cũng đủ dài để Hiểu Tô và Vũ Tranh cân bằng lại cuộc sống. Nhưng họ vẫn luẩn quẩn trong vòng quay tình cảm, tình thân. Đối với Vũ Tranh, anh nhận ra rằng mình đã yêu Hiểu Tô, yêu rất nhiều. Trong khi, Hiểu Tô lại luôn ray rứt khi biết trái tim mình lại loạn nhịp. Liệu hai người có đủ dũng cảm để quên đi nỗi đau quá khứ? Dũng cảm để bắt đầu lại từ đầu và đón nhận tình yêu của đời mình.

Hải Thượng Phồn Hoa

 

Mở rộng