Hoán Đổi Linh Hồn Trailer
Xem phim

Hoán Đổi Linh Hồn

Big

Năm:

Tập: Full 16 tập HD Thuyết Minh

Thời lượng: 60 phút / tập

Đạo diễn:Kim Sung Yoon

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Hie-jin Jang…Min-Jung LeeRan ChoiShin Won HoSora JungSu-hee GoSuk Hwan AhnSung-Hyun BaekSuzy BaeYoo Gong

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Hoán Đổi Linh Hồn HD Thuyết Minh, Big 

Hoán Đổi Linh Hồn là một bộ phim hài lãng mạn, sử dụng yếu tố “tráo đổi linh hồn” kịch tính, hấp dẫn. Tuy nhiên, khác với Secret Gardensự việc tráo đổi linh hồn tại Big lại xảy ra ở hai anh em ruột. Đây cũng chính là điểm cộng rất lớn ở bộ phim. Bởi một kịch bản hết sức sáng tạo. Ngoài ra, phim còn gây sức hút ở cảnh quay đẹp lung linh, trang phục sành điệu. Và tạo hình nhân vật trẻ trung…

Seo Yoon Jae là anh chàng bác sĩ khoa nhi vô cùng đẹp trai. Hiện, anh đã 30 tuổi. Vậy nhưng, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra. Khiến linh hồn của anh bị tráo đổi với chàng trai Kang Kyung Joon mới mười tám tuổi. Và rồi, những tình huống dở khóc dở cười cứ liên tục xuất hiện.

Gil Da Ran là vị hôn thê của Seo Yoon Jae. Đồng thời cũng chính là giáo viên của Kang Kyung Joon. Là một cô nàng có cá tính mạnh. Vì vậy, khi mới xảy ra chuyện, Gil Da Ran – Seo Yoon Jae – Kang Kyung Joon liền gặp phải không ít rắc rối. Câu chuyện tình liên quan giữa 3 người, trở nên rắc rối đỉnh điểm. Khi “Seo Yoon Jae với linh hồn của Kang Kyung Joon” vướng vào mối quan hệ với cô gái 18 tuổi Jang Ma Ri.

Seo Yoon Jae đến khi nào mới nhận ra được Kang Kyung Joon chính là cậu em trai thất lạc từ nhỏ mà anh đang tìm kiếm? Hai anh em phải làm gì để có thể trở về đúng vị trị của mình? Liêu rằng họ có kịp thời ngăn chặn những rắc rối để chúng không đi chệch quỹ đạo?

 

Mở rộng