Lửa Giấu Nến Trailer
Xem phim

Lửa Giấu Nến

Plerng Prang Tian

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 120 phút

Đạo diễn:King Somching Srisupap

Quốc gia:Thái Lan

Diễn viên:NawaschtrongNychaa NuttanichaToey PongsakornYoghurt Nattasha

Thể loại: Hành Động, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Lửa Giấu Nến, Plerng Prang Tian

Lửa Giấu Nến sở hữu tới 1 câu chuyện mới về “mối tình tay ba”. Và 1 phương pháp nhìn nhận mới về “người trang bị ba”. Bộ phim với khá hướng hiện đại, xen lẫn yếu tố xuyên ko chuyển kiếp cực kỳ lì kì hấp dẫn. Nhân vật chính Kalin là một người loại nức danh và cá tính. Mặc dù cô luôn mạnh mẽ, biết tự bảo vệ mình trong mọi hoàn cảnh. Song, trong tình yêu lại với phần mù quáng. Kalin yêu Inn – một người đàn ông đã có gia đình. Tuy nhiên, thực tiễn Inn chưa hề mang giấy đăng ký hôn phối mang Tee.

Vậy bắt buộc cô vẫn tin tưởng rằng Inn sẽ thực hành lời hứa, chóng vánh để hai người công khai mối quan hệ. Song, sự thực là Inn dù mang yêu Kalin, nhưng rồi anh ta vẫn yêu bản thân mình hơn. Khi đa số chuyện bị phanh phui, Inn cũng không hề với động thái để bảo vệ Kalin. Dư luận không phải biết bản chất sự việc ra sao, người người lên án Kalin. Cô là tội đồ, là kẻ cướp chồng người khác.

Nút thắt của đa số chuyện dần được sáng tỏ nhờ cây thoa cổ mà Inn đã tặng cho Kalin. Cô khởi đầu với các giấc mơ kì lạ và các chuyến xuyên không về quá khứ. Kalin biết về cô gái sở hữu dạng hình y chang mình Tiankhum. Biết về gia đình, những người kế bên cũng như đời sống tình cảm của Tiankhum.

Và các sự lừa dối, sự oán hận, ngang trái từ đời trước để lại. Cùng có sự giúp đỡ của 2 người bạn phải chăng Ben và Parn. Kalin liệu với thể giải quyết được các rắc rối.? Cô mang thể lựa sắm đúng con đường để mang 1 cuộc sống bình an. Hay sẽ lên kế hoạch phục thù các người từng hại cô cùng gia đình? Kalin bất hạnh một kiếp, liệu sở hữu thể sở hữu một mối tình đẹp ở kiếp này không? Inn tới cuối mang nhận ra đâu mới là điều quan trọng nhất của cuộc đời mình? Không mang Kalin, anh vẫn sống thấp chứ? Mời các bạn xem phim.

Mở rộng