Meow, Chàng Trai Bí Ẩn Trailer
Xem phim

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn

Meow: The Secret Boy

Năm:

Tập: Full 12 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Kim Myung SooSeo Ji-HoonShin Ye Eun

Thể loại: Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn HD Vietsub, Meow: The Secret Boy

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn là bộ phim đang gây bão trong cộng đồng giới trẻ yêu phim Hàn hiện nay. Tiếp nối cơn sốt các bộ phim chuyển thể từ webtoon vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, sau siêu phẩm “Tầng lớp Itaewon“.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về ‘chàng mèo’ siêu cấp đẹp trai tên Hong Jo. Thực chất là một chú mèo nhỏ có khả năng biến thành người. Đặc biệt chú mèo sở hữu bộ lông trắng trông như một cục bông đáng yêu. Và đôi mắt long lanh, biểu cảm và cử chỉ vô cùng dễ thương. Khiến ai ai cũng muốn yêu thương, vỗ về và cưng nựng. Hong Jo được nhận nuôi bởi cô chủ Kim Sol Ah. Khi cô tình cờ chứng kiến bạn gái cũ của crush Lee Jae Sun chạy đến quán cà phê, trả lại anh chú mèo trắng mà hai người từng nuôi chung. Còn Lee Jae Sun thì vốn dĩ dị ứng lông mèo, nên buộc phải tìm người nuôi thay.

Kim Sol Ah là một nhân viên thiết kế đồ họa. Có tính cách giống với cún con: tốt bụng, ấm áp và nhiệt tình. Cô có thói quen gán cho những người xung quanh hình ảnh của các vật nuôi trong nhà. Cô không thể tưởng tượng rằng, chú mèo tội nghiệp kia lại có thể biến thành một chàng trai có vẻ ngoài xuất sắc đến thế. Tuy dễ thương vậy nhưng “chàng mèo” lại có tật ‘táy máy’. Hong Jo đi lung tung trong nhà, ăn vụng cá hộp và ngửi mọi thứ trong tầm… mũi. Khi sắp bị phát hiện cậu nhanh chóng trở lại hình dáng chú mèo ngây thơ ‘vô số tội’. Từ đó, cũng là bắt đầu cho một câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn và cũng không kém phần kịch tính.

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn

Mở rộng