Sự Quyến Rũ Của Bầy Sói Trailer
Xem phim

Sự Quyến Rũ Của Bầy Sói

Temptation of Wolves

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 113 phút

Đạo diễn:Tae-gyun Kim

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Bo-yeon KimCheon-hee LeeChung-Ah LeeDa-hye JeongDong-won GangHan Sun JoHo-jin ChunJi-Yeong HongJung-Hee NamWoo-hyeok Jeong

Thể loại: Hành Động, Tình Cảm

Server VIP
Loading server...

Sự Quyến Rũ Của Bầy Sói HD Vietsub, Temptation of Wolves

Sự Quyến Rũ Của Bầy Sói tiếp tục là một bộ phim lãng mạn của xứ sở kim chi. Vì vậy, bộ phim chiếm được sư quan tâm của đông đảo người xem dù cho bạn đang yêu hoặc chưa yêu. Đó là những câu chuyện tình tuổi mới lớn. Đó là một mối tình tay ba giữa những người bạn. Đó là sự đắn đo của cô gái trẻ khi trái tim chìm trong mối bòng bong, chưa rõ tình cảm của chính mình. Đó còn là sự bất hạnh chồng chất bất hạnh khi đã khốn khó lại mắc bệnh hiểm nghèo.

Jung Han Jung bỗng trở thành đứa trẻ mồ côi cha. Cô gái trẻ chuyển đến Seoul trong tình trạng suy sụp. Mất mát đau khổ vẫn không ngừng lại. Khi Han Jung phát hiện người cô thầm thương đang hẹn hò với một người khác. Bù lại, cô lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của hai anh chàng. Một “bad boy” tên Hae Won, và một anh chàng trẻ hơn tên Tae Sung. Hai người họ luôn tìm mọi cách đề dành được tình cảm của cô.

Liệu rằng chàng trai nào sẽ chiếm được trái tim của Han Jung? Dù là sự lựa chọn nào, thì mối tình trong sáng của họ cũng thật đẹp. Đó là mối tình trải qua đủ sóng gió và vất vả trong cuộc sống, với những cảm xúc chân thành nhất.

Sự Quyến Rũ Của Bầy Sói

Mở rộng