Tầng Lớp Itaewon Trailer
Xem phim

Tầng Lớp Itaewon

Itaewon Class/Lớp Học Itaewon

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 75 phút/tập

Đạo diễn:Kim Sung Yoon

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Kim Da MiNaraPark Seo Joon

Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm

Loading server...

Tầng Lớp Itaewon HD Vietsub, Itaewon Class

Tầng Lớp Itaewon là bộ phim mới của xứ sở kim chi thuộc thể loại phim tâm lý hiện đang gây bão toàn châu Á, tiếp nối thành công vang dội của siêu phẩm Hạ cánh nơi anh. Đây có lẽ là một trong những bộ phim Hàn hiếm hoi thu hút sự chú ý của cả các đấng mày râu. Cùng nhiều bài học sâu sắc, triết lý sống chuẩn mực. Được lồng ghép khéo léo trong suốt quá trình trưởng thành của Park Sae Ro Yi.

Park Sae Ro Yi là nam sinh lớp 12 thông minh, bướng bỉnh, tính tình bộc trực, nhưng lại rất tốt bụng. Cậu có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên người cha hiền từ. Cho đến một ngày, biến cố ập tới. Ro Yi chứng kiến các bạn bị bắt nạt bởi Jang Geun Won – Con trai chủ tịch tập đoàn thực phẩm Jang Ga. Đụng độ với cậu ấm nhà tài phiệt, Ro Yi liền bị đuổi học. Còn cha  cậu cũng bị tập đoàn Jang Ga đuổi việc.

Mọi chuyện càng tồi tệ hơn. Khi cha cậu bất ngờ qua đời vì tai nạn giao thông. Mà thủ phạm chính là Jang Geun Won. Thế lực và tiền bạc đã giúp cậu ta dễ dàng thoát tội. Uất ức, bất mãn, Ro Yi đánh Geun Won thừa sống thiếu chết. Rồi trải qua 3 năm trong tù đầy khổ ải. Mãn hạn tù, Ro Yi tự hứa với lòng mình phải trở nên giàu có. Đồng thời, khiến những kẻ đã gây ra đau khổ cho gia định cậu phải trả giá.

Cậu chọn khu phố Itaewon nhộn nhịp là nơi khời nghiệp. Cậu mất 7 năm để mở được quán nhậu Danbam ở khu phố Tây sầm uất này. Với khát khao tạo lập đế chế ẩm thực cho riêng mình. Trong hành trình hiện thực hóa ước mơ, Ro Yi gặp gỡ những bạn trẻ cùng chí hướng. Họ đã cùng nhau chung tay gây dựng sự nghiệp và vươn lên trong cuộc sống.

Tầng Lớp Itaewon

Mở rộng