Thiếu Gia Kỹ Phường Trailer
Xem phim

Thiếu Gia Kỹ Phường

Homme Fatale

Năm:

Tập: HD VietSub

Thời lượng: 110 phút

Đạo diễn:Da-Jung Nam

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Dong-Young KimGwi-hwa ChoiIl-hwa LeeJae-suk HaJun-Ho LeeMyeong GongNa-hee GoNo-min Jeon…Seung-Hyun KangSo-Min Jung

Thể loại: Cổ Trang, Hài Hước, Tình Cảm

Server VIP
Loading server...

Thiếu Gia Kỹ Phường HD VietSub, Homme Fatale

Thiếu Gia Kỹ Phường tuy không phải là tác phẩm bùng nổ phòng vé nhưng vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Khi khắc họa thành công môt tác phẩm cổ trang giàu ý nghĩa. Và khán giả chắc chắn sẽ được trải qua đủ mọi sự hỉ nộ ái ố của cuộc đời khi theo dõi bộ phim.

Phim lấy bối cảnh ở triều đại Joseon. Xoay quanh câu chuyện về cuộc đời lắm thăng trầm của chàng trai Heo Saek. Là một chàng trai khôi ngô tuấn tú. Có mẹ là kỹ nữ, được sinh ra và lớn lên ở kỹ viện. Số phận đã mặc định cho chàng bị thiên hạ khinh miệt bởi thân phận và địa vị thấp kém. Nhưng chàng vẫn kiên cường đứng lên. Để có thể phá vỡ định kiến và thay đổi vận mệnh của chính mình.

Nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh với tiểu thư Hae Won, Heo Saek mới hạ quyết tâm để thay đổi vận mệnh kỹ nam vốn đã an bài. Hae Won là một tiểu thư đoan trang, thùy mị và có tư tưởng cởi mở tiến bộ. Heo Saek đem lòng tương tư Hae Won. Vì nàng, mà chàng quyết dùi mài kinh sử, để có cơ hội thăng quan, ngẩng cao đầu sánh bước bên nàng. Nhưng xã hội định kiến nghiệt ngã. Sự khác biệt về thân phận, địa vị đã giết chết ước mơ và khát khao được sống hạnh phúc của Heo Saek. Cuối cùng, chuyện tình của họ kết thúc trong nuối tiếc, chia ly.

Phim Thiếu Gia Kỹ Phường

Mở rộng