Tìm Lại Tình Yêu 2020 Trailer
Xem phim

Tìm Lại Tình Yêu 2020

Find Me In Your Memory

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 60 phút/tập

Đạo diễn:Oh Hyun-Jong

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Cha Kwang-SooGil Hae-YeonJang In-subJang Yi-JungJang Young-NamJi Il-JooKim Chang-wanKim Dong-WookKim Seul GiLee Jin-Hyuk

Thể loại: Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Tìm Lại Tình Yêu 2020 HD Vietsub, Find Me In Your Memory

Tìm Lại Tình Yêu 2020 là bộ phim tâm lý tình cảm sướt mướt mới phát sóng của xứ sở kim chi. Đây chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ yêu thể loại này. Ngay khi phát sóng trên đài trung ương, bộ phim đã nhanh chóng dẫn đầu rating so với các phim cùng khung giờ. Không chi do cách bố cục nội dung chặt chẽ. Mà còn bởi dàn diễn viên tài sắc, giàu thực lực. Lại còn ghi điểm bởi sự khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết khi sử dụng ánh sáng để truyền tải cảm xúc đến người xem.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Lee Jung Hoon and Yeo Ha Jin.

Lee Jung Hoon là phát thanh viên tài năng. Anh được đánh giá là một nhân vật chủ chốt tại đài phát thanh truyền hình. Anh mắc hội chứng hyperthymesia. Là hội chứng lạ khiến con người có thể nhớ được toàn bộ mọi khoảng khắc trong cuộc sống.

Yeo Ha Jin là một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng. Trái ngược với Lee Jung Hoon, cô lại bị mất trí nhớ. Và đã quên mất một đoạn kí ức rất quan trọng. Hiện nay, việc quên đi một phần quá khứ, lại giúp cô sống một cuộc đời như mong muốn.

Hai con người, hai số phận, hai căn bệnh đối lập. Lại vô tình trở thành mảnh ghép phù hợp nhất với đối phương. Điều bất ngờ nhất đó chính là sợi dây liên kết giữa họ, là người yêu cũ của Jung Hoon đồng thời là bạn thân nhất của Ha Jin. Liệu rằng chuyện tình kết thành từ những điều thú vị này, sẽ đơm hoa kết trái như thế nào?

Tìm Lại Tình Yêu

Mở rộng