Tổ Chức Rugal Trailer
Xem phim

Tổ Chức Rugal

Rugal

Năm:

Tập: Full 16 tập HD VietSub

Thời lượng: 77 phút

Quốc gia:Hàn Quốc

Diễn viên:Choi Jin-HyukHan Ji WanJo Dong HyukJung Hye InKim Min SangPark Sung Woong

Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Tình Cảm

Server VIP 3
Loading server...

Tổ Chức Rugal HD Vietsub, Rugal

Tổ Chức Rugal là bộ phim mới thuộc thể loại hành động, đính kèm “drama” báo thù. Vì vậy, bộ phim được dự đoán sẽ thành công vang dội như siêu phẩm 2019 –  Vagabond – ng Khách. Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung mới lạ, phim còn thu hút bởi sự tham gia của nam thần Choi Jin Hyuk. Là nam diễn viên đã khiến bao người trầm trồ trong “The Last Empress – Hoàng Hậu Cuối Cùng”, nhưng lại là hóa thân của ác quỷ trong “When the Devil Calls Your Name”.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Kang Ki Bum. Là một cảnh sát hình sự năng nổ, ưu tú của đội cảnh sát. Anh đã tham gia vào cuộc điều tra và vây bắt tổ chức tội phạm Argos. Rồi phải hứng chịu sự trả thù man rợ của chúng. Một ngày định mệnh, Ki Bum trở về nhà và bắt gặp những kẻ đeo mặt nạ. Chúng là các sát thủ được Argos điều đến để sát hại vợ và con Ki Bum. Không những thế, chúng còn đánh bại và khoét hai mắt của anh.

Tỉnh lại trong bệnh viện, Ki Bum nếm trải sự đau khổ cùng cực. Ngoài ra, anh còn bị buộc tội là một kẻ giết người. May mắn thay, NIS đã tiếp cận và anh được lựa chọn để trở thành thành viên của một nhóm đặc biệt tên Rugal. Từ đây, Ki Bum được lắp hai mắt nhân tạo với khả năng đặc biệt. Và sẽ cùng tổ chức thực hiện nhiệm vụ triệt hạ tổ chức tội phạm này. Liệu rằng với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, Ki Bum sẽ bắt đầu trong thân phận mới như thế nào? Anh và đồng đội có thành công với nhiệm vụ khó khăn này không?

Tổ Chức Rugal

Mở rộng