Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp Trailer
Xem phim

Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp

Jumanji: The Next Level

Năm:

Tập: HD Vietsub

Thời lượng: 123 phút

Đạo diễn:Jake Kasdan

Quốc gia:Mỹ

Diễn viên:Dwayne JohnsonJack BlackKevin Hart

Thể loại: Chiếu Rạp, Hành Động, Viễn Tưởng

Server VIP
Loading server...

Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp HD Vietsub, Jumanji: The Next Level

Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp tiếp nối thành công rực rỡ của phần 1. Phần 2 vẫn tiếp tục là những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, những phân đoạn hành động xen lẫn yếu tố hài hước. Và đặc biệt vẫn duy trì điểm thú vị nhất của seri này. Đó là không cần bất cứ nguyên tắc, quy luật nào, đơn giản vì đó là trò chơi điện tử.

Bối cảnh phần 2 là sau một năm kể từ những sự kiện của phần 1. Lúc này, bốn bạn trẻ Spencer, Fridge, Martha và Bethany, đã trở nên vô cùng thân thiết. Dù họ không học cùng nhau nhưng vãn thưởng xuyên liên lạc, và chia sẻ với nhau những trải nghiệm của bản thân.

Một ngày nọ, khi tổ chức gặp măt, ba người đột ngột mất liên lạc với Spencer. Sau khi tìm kiếm, họ phát hiện ra cậu đã bị hút vào thế giới trò chơi của Jumanji. Vì vậy, ba người quyết định quay lại trò chơi kỳ ảo này để giải cứu bạn mình. Vẫn tiếp tục trong vai trò là các nhân vật nhà khảo cổ Smolder Bravestone, nhà động vật học Franklin “Mouse” Finbar, nữ biệt kích Ruby và giáo sư địa chất Oberon. Tuy nhiên quy tắc trò chơi đã có nhiều thay đổi. Cùng những màn chơi ẩn mật mới.

Điều đặc biệt, lần này, do lỗi kỹ thuật của Jumanji, mà còn có sự góp mặt của ông Eddie – ông nội của Spencer và ông Milo. Liệu rằng, cả nhóm sẽ trải qua những khó khăn gì để có thể tìm thấy lối thoát khỏi trò chơi ảo nguy hiểm nhất thế giới? Tất cả họ liệu họ có bình an trở về?

Trò Chơi Kỳ Ảo 2: Thăng Cấp

Mở rộng