Tải Phim Đấu Phá Thương Khung

Để xem phim các bạn vui lòng tắt phần mềm chặn quảng cáo. Nếu vẫn không xem được các bạn vui lòng nhấn F5(load lại trang xem) 3 lần và để xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

    Tắt đèn
    Báo lỗi
    535 lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi vào xem phim lẻ nếu hiện quảng cáo giữa màn hình các bạn nhấn dấu X tắt đi hoặc nhấn phóng to màn hình để xem phim

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Đấu Phá Thương Khung, Fights Break Sphere

Đấu Phá Thương Khung: Tiêu Viêm là 1 võ giả trẻ sở hữu năng khiếu dị bẩm. Năm 9 tuổi, mẹ cậu bị truy hỏi sắm sát tới chết, cha cậu giấu bặt chuyện này. Tiêu Viêm giữ giàng loại nhẫn má để lại như bảo bối không bao giờ rời. Công lực của Tiêu Viêm mãi tới năm 15 tuổi vẫn chưa với tiến triển. Gia tộc có hôn ước có cậu từ lâu cũng tới để thoái hôn, khiến cho Tiêu gia phải chịu nỗi nhục lớn lớn. Tiêu Viêm một lần ngẫu nhiên đánh thức được chủ nhân chiếc nhẫn là Dược Trần lão nhân.

Dưới sự viện trợ của ông, võ công của Tiêu Viêm tiến bộ thần tốc. Đồng thời biết được thủ mưu sát hại mẹ mình. Tiêu Viêm vào học viện Gia Nam học kỹ nghệ, tại đây quen biết được siêu rộng rãi thầy thấp bạn hiền, lại một lần nữa lôi kéo sự ưa chuộng của kẻ thù. Trong 1 lần tu luyện, Tiêu Viêm bị hại, sau khi thoát được cái chết, phát hiện gia tộc đã gặp tai họa ngập đầu. Vì muốn trả mối thù khiến cho làm thịt mẹ, song song vì chính nghĩa giang hồ. Tiêu Viêm tậu phương pháp 1 mình thách thức thần thế tà ác. Cuối cùng liên thủ có nữ hiệp Tiêu Huân Nhi, chung tay chiến thắng cường địch.

Server VIP 3
Loading server...